1. This site uses cookies. By continuing to use this site, you are agreeing to our use of cookies. Learn More.

Bài Tập Thực Hành Ngữ Pháp Tiếng Anh (NXB Đại Học Quốc Gia 2011) - Hồng Nhung, 286 Trang

Discussion in 'English for Vietnamese' started by quanh.bv, Apr 14, 2022.

 1. quanh.bv

  quanh.bv Administrator Quản Trị Viên

  upload_2022-4-14_21-58-30.png
  Vặn phạm hay ngữ pháp là kiến thức cơ bản đối với bất kỳ loại ngôn ngữ nào mà bạn theo học. Chỉ có nắm vững văn phạm, bạn mới có thể đọc hiểu, nghe hiểu, nói và viết ngoại ngữ một cách thông thạo. Có thể nói, văn phạm chính là phần kiến thức bao quát nhất của một ngôn ngữ, giúp chúng ta hiểu và sử dụng ngôn ngữ đó một cách chính xác. Và vai trò của văn phạm hay ngữ pháp sẽ càng trở nên quan trọng trong trường hợp của những ngôn ngữ có nhiều nguyên tắc như tiếng Anh.
  Hẳn các bạn đang theo học môn tiếng Anh đều có thể hiểu được việc nắm vững văn phạm là quan trọng như thế nào; và việc học văn phạm chính là quá trình rèn luyện và tích luỹ không ngừng để dần hình thành nên hệ thống nền tảng kiến thức tiếng Anh trong bạn.
  Nhằm mang đến cho quý bạn đọc những tài liệu học tập phong phú, tủ sách tiếng Anh của MCBooks chúng tôi, cùng với sự biên soạn của nhóm tác giả The Windy đang ngày càng phong phú và hoàn thiện hơn với chất lượng và nội dung sách chọn lọc, bám sát vào những chủ điểm cụ thể và những vướng mắc chung nhất mà hầu hết các bạn học vên theo học môn Anh văn đều mắc phải. Với chủ đề rèn luyện thực hành văn phạm tiếng Anh, xin hân hạnh giới thiệu một đầu sách tuy quen thuộc nhưng luôn cần thiết đến các bạn học viên, quyển sách “Bài tập thực hành ngữ pháp tiếng Anh”.
  Với đầy đủ các chủ điểm ngữ pháp được giới thiệu tóm tắt rõ ràng, súc tích, các bài tập được biên soạn xoáy sâu vào yếu tố hiểu và vận dụng mỗi một chủ điểm ngữ pháp vừa được giới thiệu, nên mỗi phần chủ điểm ngữ pháp sẽ có các dạng bài tập khác nhau để các bạn dễ dàng vận dụng một cách trực quan nhất, bên cạnh đó, bạn sẽ không hề thấy nhàm chán với sự phong phú trong việc chọn lựa các dạng bài tập. Ngoài ra, bên cạnh việc luyện tập ứng dụng các điểm ngữ pháp, bạn vẫn có thể sử dụng những kiến thức văn phạm tóm tắt trong sách như một nguồn tham khảo ngắn gọn, khoa học và rõ ràng trong quá trình học tập của mình; và bạn cũng có thể vận dụng một cách linh hoạt những chủ điểm ngữ pháp này một cách linh hoạt vào khả năng sử dụng ngôn ngữ, sau khi đã nắm vững phương pháp ứng dụng chúng.
  Đối với mỗi bài tập và chủ điểm ngữ pháp, quyển sách đều có chú thích và đáp án đầy đủ để bạn đọc có thể tham khảo và kiểm tra lại kết quả học tập của mình, vừa có thể ôn lại, hiểu sâu hơn chủ điểm ngữ pháp mình đã được học. Như vậy, song song với việc học tập trên trường lớp, bạn hoàn toàn có thể tự rèn luyện nâng cao và mở rộng kiến thức văn phạm của mình với quyển sách “Bài tập thực hành ngữ pháp tiếng Anh” bất cứ khi nào bạn muốn.
  • Bài Tập Thực Hành Ngữ Pháp Tiếng Anh
  • NXB Đại Học Quốc Gia 2011
  • Hồng Nhung
  • 286 Trang
  • File PDF-SCAN
  Link download
  https://nitro.download/view/72E7A3C6B095060
   

Share This Page