Cẩm Nang Ngữ Pháp Tiếng Anh Cho Người Thi TOEIC-IELTS-TOEFL - Hồng Đức, 384 Trang

Discussion in 'English for Vietnamese' started by admin, Apr 23, 2015.

 1. admin

  admin Thư Viện Sách Việt Staff Member Quản Trị Viên

  [​IMG]
  Cẩm Nang Ngữ Pháp Tiếng Anh Cho Người Thi TOEIC-IELTS-TOEFL
  Thành Ngữ Tiếng Anh - Các Dạng Bài Tập Và Câu Hỏi Thi
  NXB Thanh Niên 2010
  Hồng Đức
  384 Trang

  Hiện nay, theo tiến trình hội nhập, nhu cầu giao lưu văn hóa, khoa học, giáo dục, kinh tế với các nước trên thế giới đòi hỏi trình độ người học tiếng Anh trong nước phải đạt yêu cầu chuẩn mực của thế giới thể hiện qua các kỳ thi chuẩn quốc tế TOEIC, IELTS, TOEFL,... Nhằm giúp học viên tiếng Anh củng cố kiến thức ngữ pháp tiếng Anh, tìm hiểu các loại hình ra bài thi trong các kỳ thi chuẩn quốc tế và làm quen với môi trường thi bao gồm hình thức thi, thời gian và nội dung, chúng tôi sưu tập và biên soạn tủ sách này.

  Tủ sách gồm nhiều tập trình bày theo các chủ điểm. Trong 3 tập này tủ sách sẽ lần lượt giới thiệu từ loại trong ngữ cảnh sinh hoạt xã hội, các ghi chú về cách dùng, đặc biệt là 1 số lượng lớn các câu ví dụ minh họa cho cách dùng ngữ pháp trong bối cảnh thực tiễn. Sau mỗi chủ điểm có bài tập tự kiểm tra và đáp án. Đặc điểm của tủ sách là phần chiến lược làm bài thi trắc nghiệm tiếng Anh theo chủ đề. Tủ sách lần lượt phân tích các thể loại câu hỏi trắc nghiệm thường gặp theo từng chủ điểm ngữ pháp và chiến lược chọn câu trả lời đúng.
  https://nitroflare.com/folder/949760/L00VuZ2xpc2g=
  Ngoài ra tủ sách cũng nêu ra các lời khuyên và các bước chuẩn bị trước khi bước vào phòng thi, những trở ngại mà thí sinh thường gặp trong quá trình làm bài và hướng giải quyết. Để giúp người đọc tiếp cận với các mẫu đề thi thực tế, tủ sách có sưu tập và giới thiệu khoảng 1450 đề thi TOEIC mẫu ở các phần 5, 6, 7 của mục Reading section, có kèm đáp án để người đọc tự kiểm tra, đánh giá. Với nguồn thông tin bao quát và thiết thực được trình bày theo 1 bố cục logic, hy vọng rằng tủ sách là cẩm nang ôn thi quý giá cho các bạn đọc.
   

Share This Page