CD Luyện Thi TOEIC Cấp Tốc (NXB Đại Học Quốc Gia 2015) - Vũ Mai Phương

Discussion in 'English for Vietnamese' started by admin, Oct 16, 2015.

 1. admin

  admin Thư Viện Sách Việt Staff Member Quản Trị Viên

  [​IMG]
  Ban đầu khi bắt đầu liên lạc với tác giả- cô giáo Mai Phương để mua bản quyền xuất bản cuốn: “ Luyện thi TOEIC cấp tốc”, chúng tôi mong muốn cuốn sách hữu ích này của cô sẽ giúp ích được nhiều bạn đang gặp khó khăn trong việc ôn luyện TOEIC được thành công. Nhưng, khi cuốn sách được xuất bản và phát hành tại Việt Nam đã mang đến sự bất ngờ vượt hơn cả sự mong đợi của những người làm sách ngoại ngữ chúng tôi.

  Luyện thi TOEIC cấp tốc nhanh chóng trở thành 1 cuốn sách luyện TOEIC mới và hot nhất. Độc giả yêu thích nội dung cuốn sách bao nhiêu thì càng bất ngờ khi cuốn sách được viết bởi 1 tác giả còn rất trẻ- cô giáo Mai Phương( sinh năm 1988).

  Kì thi TOEIC được chia làm 7 phần, để kiểm tra kĩ năng Nghe Hiểu và Đọc Hiểu của người học. Kì thi TOEIC dùng để đánh giá trình độ sử dụng tiếng Anh dành cho những người sử dụng tiếng Anh như một ngoại ngữ (không phải tiếng mẹ đẻ), đặc biệt là những đối tượng muốn sử dụng tiếng Anh trong môi trường giao tiếp và làm việc quốc tế.

  Trong đó phần Đọc Hiểu được coi là phần khá khó, đòi hỏi vốn ngữ pháp và từ vựng rất lớn của thí sinh. Hiểu được điều đó, cô Mai Phương đã dành 1 thời gian dài nghiên cứu và liên tục đăng kí thi TOEIC thường xuyên để cập nhật những thay đổi mới nhất và soạn thành cuốn: Luyện thi TOEIC cấp tốc. Cuốn sách có nội dung gồm 40 câu hỏi cho phần thi TOEIC part 5- hoàn thành câu. Học hết cuốn sách không những người học hoàn toàn có khả năng đạt trên 30 câu cho phần thi TOEIC part5 còn giúp người học bổ trợ lại toàn bộ kiến thức từ vựng và ngữ pháp cho cả bài thi TOEIC.

  Link Download
  CD: https://docs.google.com/uc?id=0B-oz7F7S7w-wd2xyaXYyeFFHckk
  Book: https://drive.google.com/file/d/0B2uvVpyyDdV7NzliNXNNZ2JIR2c/
  Sách gốc & CD vui lòng mua sách giấy ủng hộ cô Mai Phương nha các bạn!
   

Share This Page