eBook Cách học tiếng Anh thần kỳ

Discussion in 'English for Vietnamese' started by admin, Aug 4, 2014.

 1. admin

  admin Thư Viện Sách Việt Staff Member Quản Trị Viên

  Chào mọi người, hôm nay mình xin chia sẻ một tài liệu tiếng anh cực kì hiệu quả mà mình được biết và đã áp dụng thành công.

  Mình là một người cực dốt tiếng anh, 12 năm học và 4 năm đại học mình không hề biết một tí gì tiếng anh, mặc dù rất cố gắng để học nó. bao nhiêu năm vật lộn và cuối cùng mình đành “đầu hàng” trước nó. Sau khi ra trường không xin được công việc tốt vì tiếng anh kém nên mình bắt buộc lại phải chiến đấu với nó.
  [​IMG]
  Mình đã đi tìm lớp học nhưng sau 1 khóa cũng không thấy khá hơn vì tiếng anh tự học là chính nên mình quyết định ở nhà tìm tài liệu và phương pháp tự học, cuối cùng thì mình cũng tìm được phương pháp mà đến người nào “NGU” nhất cũng có thể thành công được với phương pháp này.

  Thường thì mọi người đều phải học từ vựng ,rồi học ngữ pháp nhưng với phương pháp này mọi người không cần phải lo lắng đến những điều đó nữa , chỉ cần nghe ,nghe và nghe

  Phương pháp này nó gần giống như phương pháp Effortless English của AJ Hoge nhưng lại được thiết kế lại để phù hợp với người Việt.
  Nếu học theo phương pháp này chỉ 5 tháng thôi mọi người có thể xem phim không cần sub và đọc truyện tiếng anh vô tư hơn nữa cách phát âm tiếng anh lại rất chuẩn giống người bản ngữ, vì mình thấy nhiều phương pháp chia sẻ không chú trọng lắm vào việc phát âm.

  Đây là cuốn ebook trình bày và hướng dẫn rất đầy đủ về tài liệu cũng như cách học
  https://drive.google.com/uc?id=1vlgHm1rbYwoeCmp7O2mAqXbuZ8UoDfgt
  Link chính:
  http://www.mediafire.com/folder/w1m5wdxv3z9ui/Web
  http://www.fshare.vn/folder/V8YKKZSYT3
   

Share This Page