Giáo Trình Căn Bản Tiếng Hàn (NXB Trẻ 2015) - Choonwon Kang, 130 Trang

Discussion in 'Ngoại Ngữ Tổng Hợp' started by ngochuyen1801, Jun 5, 2021.

 1. ngochuyen1801

  ngochuyen1801 Member

  [​IMG]
  Giáo trình căn bản tiếng Hàn - Korean quick & easy do tác giả Choon Won Kang biên soạn là quyển sách được biên soạn cho những người cần học và rèn luyện những kỹ năng thiết yếu nhất của tiếng Hàn Quốc ở trình độ sơ cấp.
  Tùy theo nhu cầu, người dùng có thể chọn một hay nhiều chương để học hay tham khảo nhanh. Với các bài học và bài tập đa dạng và cụ thể, Giáo trình Căn bản tiếng Hàn giúp học viên rèn luyện tất cả bốn kỹ năng cần thiết khi học ngoại ngữ.
  Đây là một giáo trình thích hợp với mọi người đang cần học tiếng Hàn nhờ một số ưu điểm sau: sách có kích thước nhỏ, gọn, có thể dễ dàng mang theo để học và thực hành; việc tra cứu sách cũng rất đơn giản; bảng mục lục, chú giải Việt - Hàn và danh mục từ vựng đều rất tiện lợi cho việc học và kiểm tra sự tiến bộ; những tình huống cụ thể trong bài học đều là những tình huống có thật, thường gặp trong cuộc sống.
  Quyển sách này được biên soạn cho những người cần học và rèn luyện những kỹ năng thiết yếu nhất của tiếng Hàn Quốc ở trình độ sơ cấp. Sách có thể được dùng làm giáo trình giảng dạy ở các trường cao đẳng, đại học hay các trung tâm ngoại ngữ ...
  • Giáo Trình Căn Bản Tiếng Hàn
  • NXB Trẻ 2015
  • Choonwon Kang
  • 130 Trang
  • PDF-SCAN
  Link download
  https://nitro.download/view/384F440F0C9E41D
   
  Last edited by a moderator: Jun 5, 2021

Share This Page