Cuốn sách ‘Tiếng Anh chuyên ngành Công nghệ Thực phẩm - The Language of Techno-Food Processing in English” (Song ngữ Anh - Việt) được biên soạn để cung cấp những kiến thức cơ bản thuộc chuyên ngành Công nghệ Thực phẩm. Cuốn sách này có thể dùng làm tài liệu cho sinh viên và bạn đọc quan tâm đến chuyên ngành trên. Cuốn sách được biên soạn dựa trên cuốn “The Language of Chemistry - Food and Biological in English” đã dùng để giảng dạy cho sinh viên các trường Đạl học Kỹ thuật Hóa - Thực phẩm Praha Tiệp Khắc (cũ), Ba Lan, Nga, úc, Anh. Với thời gian nghiên cứu gần 30 năm và được đưa vào giảng dạy cho sinh viên hơn 10 năm qua ở Trường Đại học Bách khoa Hà Nội và các trường khác có đào tạo hệ cao đẳng và đại học khá hiệu quả. Trong cuốn sách này các tác giả đã dịch các bài khóa ra tiếng Việt và chuyển thành song ngữ để hỗ trợ cho sinh viên và đồng nghiệp tự học, tự đọc hiệu quả nhất. Cuốn sách được xuất bản nhân dịp kỷ niệm 60 năm thành lập Trường Đại học Bách khoa Hà Nội. Cuốn sách gồm những nội dung dưới đây. Giáo Trình Tiếng Anh Chuyên Ngành Công Nghệ Thực Phẩm NXB Lao Động 2010 Nguyễn Thị Hiền 239 Trang PDF-SCAN Link download https://nitro.download/view/EB044885E26C40Bhttps://nitroflare.com/folder/949760/L00VuZ2xpc2g=