1. This site uses cookies. By continuing to use this site, you are agreeing to our use of cookies. Learn More.

Giáo Trình Tiếng Anh Khách Sạn Quốc Tế (NXB Thanh Niên 2009) - Nguyễn Thị Tuyết, 219 Trang

Discussion in 'English for Vietnamese' started by quanh.bv, Apr 20, 2022.

 1. quanh.bv

  quanh.bv Guest

  upload_2022-4-21_0-5-17.png
  Giáo Trình Tiếng Anh Khách sạn Quốc tế là quyển sách dành cho những ai đang đào tạo hoặc được đào tạo nghiệp vụ khách sạn hoặc những người làm việc trong ngành khách sạn và du lịch cần sử dụng tiếng Anh để đáp ứng nhu cầu học tập hoặc cho công việc. Sách cũng dành cho các du khách thường xuyên lui tới các khách sạn quốc tế. Sách trình bày các lĩnh vực liên quan đến khách sạn như đặt trước chỗ ở, phòng, các dịch vụ và tiện nghi, làm thủ tục nhận phòng, trả phòng v.v...
  Sách gồm 17 bài, nhấn mạnh vào các kỹ năng nghe và nói vốn là lĩnh vực tương tác chính giữa khách và nhân viên khách sạn. Bên cạnh đó, còn có các bài tập đọc và viết được dùng để chuẩn bị và giúp học viên nhạy cảm với ngôn ngữ mới cũng như để thực hành thêm.
  Mỗi bài trình bày một khía cạnh khác nhau của các hoạt động trong khách sạn như đặt chỗ trước, các dịch vụ khách sạn, sử dụng điện thoại, giải quyết các phàn nàn, các tiện nghi phòng họp, v.v... Và tập trung vào phần ngôn ngữ chức năng có liên quan với các hoạt động này. Đặc biệt với các bài tập đóng vai thực hiện các tình huống qua đó các học viên có thể tiếp cận các thông tin từ những học viên khác, giúp các học viên sử dụng ngôn ngữ theo các cách phản ánh các tình huống thực sự của cuộc sống.
  • Giáo Trình Tiếng Anh Khách Sạn Quốc Tế
  • NXB Thanh Niên 2009
  • Nguyễn Thị Tuyết
  • 219 Trang
  • File PDF-OCR
  Link download
  https://nitro.download/view/68B642067ACF7ED
   

Share This Page