Hoàn Thiện Kỹ Năng Phát Âm Và Đánh Dấu Trọng Âm Tiếng Anh (NXB Đại Học Quốc Gia 2009) - The Windy

Discussion in 'English for Vietnamese' started by quanh.bv, Apr 21, 2022.

 1. quanh.bv

  quanh.bv Administrator Quản Trị Viên

  upload_2022-4-21_23-55-21.png
  Đối với người học tiếng Anh việc phát âm, giao tiếp bằng tiếng Anh với người nước ngoài là một điều không phải đơn giản. Một người được coi là phát âm chuẩn khi người đó có thể phát âm đúng trọng âm, ngữ điệu của những từ đơn lẻ cũng như những đơn vị ngôn ngữ lớn hơn từ như cụm, câu, đoạn...
  Sách giúp cho việc phát âm và đánh dấu trọng âm được dễ dàng. Hiện sách đang có 2 phiên bản: loại một màu và loại hai màu cho bạn đọc lựa chọn.
  Sách được chia làm 2 phần chính:
  - Phần 1: Cách phát âm
  - Phần 2: Cách đánh dấu trọng âm: Ở mỗi phần đều được chúng tôi đan xen các bài luyện nghe để bạn luyện tập. Điều đặc biệt là phần luyện nghe được thực hiện bởi giọng đọc của người bản xứ với cách phát âm đúng từ ngữ, âm điệu chuẩn sẽ giúp bạn khắc phục được những lỗi nghe mà mình hay gặp phải.
  Cuối mỗi bài còn có bài tập thực hành cho bạn áp dụng, giúp bạn hiểu bài nhanh và nhớ lâu. Hy vọng sau khi luyện tập kỹ năng phát âm và đánh dấu trọng âm một cách thành thục thì việc nghe và giao tiếp tiếng Anh với người nước ngoài không còn là trở ngại lớn đối với bạn.
  • Hoàn Thiện Kỹ Năng Phát Âm Và Đánh Dấu Trọng Âm Tiếng Anh
  • NXB Đại Học Quốc Gia 2009
  • The Windy
  • 256 Trang
  • File PDF-OCR
  Link download
  https://nitro.download/view/A95548C4B5EFB79
   

Share This Page