Hướng Dẫn Làm Các Bài Kiểm Tra Thực Hành Để Chuẩn Bị Cho Kỳ Thi TOEIC Bridge - Tuyết Anh, 304 Trang

Discussion in 'English for Vietnamese' started by admin, Apr 26, 2014.

 1. admin

  admin Thư Viện Sách Việt Staff Member Quản Trị Viên

  [​IMG]
  Hướng Dẫn Làm Các Bài Kiểm Tra Thực Hành Để Chuẩn Bị Cho Kỳ Thi TOEIC Bridge
  NXB Đại Học Sư Phạm 2013
  Tuyết Anh, Minh Thư
  304 Trang

  TOEIC BRIDGE là kỳ thi để đánh giá trình độ tiếng Anh của các học viên cũng như của những người đang làm và sẽ làm việc trong môi trường quốc tế. Hầu như những người tham dự kỳ thi này đều mong muốn đạt được một kết quả thi tốt nhất để có thể dễ dàng được chọn vào một trường học ở nước ngoài hay vào công ty mà mình ứng tuyển.

  Quyển sách Hướng Dẫn Làm Các Bài Kiểm Tra Thực Hành Để Chuẩn Bị Cho Kỳ Thi TOEIC Bridge là một cẩm nang về chiến lược làm bài thi TOEIC BRIDGE mà bạn nên tham khảo để có sự chuẩn bị chắc chắn nhất trước khi bước vào kỳ thi, Sách bao gồm 12 chương, được bố cục chặt chẽ với 3 bài kiểm tra ngắn và 2 bài kiểm tra thực hành gồm đầy đủ các phần thi của một bài thi TOEIC BRIDGE.

  Trước khi đi vào làm các bài kiểm tra thực hành, bạn nên xem qua chương giới thiệu để có một cái nhìn tổng quan về kỳ thi TOEIC BRIDGE và xem nó có những điểm nào khác với kỳ thi TOEIC. Hơn nữa, các chiến lược được trình bày trong quyển sách này sẽ cho bạn thấy rõ cách làm thế nào để hoàn thành tốt từng phần cụ thể của bài thi, thường bao gồm 5 phần sau:

  Phần I: Photographs
  Phẩn II: Question - Response
  Phần III: Short Conversations and Short Talks
  Phần IV: Incomplete Sentences
  Phần V: Reading Comprehension

   

Share This Page