Kiểm Tra Từ Vựng Tiếng Anh Máy Tính Và Công Nghệ Thông Tin - Nguyễn Hoàng Thanh Ly, 160 Trang

Discussion in 'English for Vietnamese' started by quanh.bv, Jan 30, 2015.

 1. quanh.bv

  quanh.bv Guest

  [​IMG]
  Kiểm Tra Từ Vựng Tiếng Anh Máy Tính Và Công Nghệ Thông Tin
  NXB Hồng Đức 2012
  Nguyễn Hoàng Thanh Ly, Đặng Ái Vi
  160 Trang
  Quyển sách này được viết cho những người phải dùng đến ngôn ngữ thứ 2 là tiếng Anh để giao tiếp, đặc biệt trong lĩnh vực sử dụng máy vi tính và công nghệ thông tin.
  Sách bao gồm ngôn ngữ hữu dụng để giao tiếp khi nói về việc sử dụng các thiết bị công nghệ thông tin, làm việc với các chương trình máy tính, thảo luận các vấn đề và lập các dự án. Sách không bao gồm các thuật ngữ công nghệ tiên tiến dùng cho người lập chương trình máy tính, hoặc kỹ sư điện tử. Tất cả ngôn ngữ trong sách hướng đến những học viên trình độ từ trung cấp trở lên.
  Sách được bố cục thành 3 phần, bao gồm Phần Cứng Máy Tính, Phần Mềm Máy Tính, và Internet. Các từ vựng được sắp xếp theo chủ đề, đa số được chú giải ngữ nghĩa để bạn dễ hiểu và dễ áp dụng vào bài tập. Không bắt buộc bạn phải làm tất cả các bài tập theo thứ tự trình bày từ đầu đến cuối. Bạn có thể chọn những chủ đề mà bạn cảm thấy hứng thú học tập hay có ích nhất đối với bạn. Tốt hơn là bạn nên hoàn thành mỗi ngày một hoặc hai chủ đề. Như vậy bạn sẽ dễ ghi nhớ từ vựng hơn, đồng thời nắm bắt được ngữ nghĩa cũng như cách dùng từ trong ngữ cảnh phù hợp. Đáp án cho các bài tập có thể tìm thấy ở cuối sách.
  Link Download
  eBook có trong tuyển tập DVD Tiếng Anh
  http://issuu.com/daykemquynhon/docs/kttvtamtvcntt

   

Share This Page