Kỹ Năng Thuyết Trình Tiếng Anh (NXB Tổng Hợp 2005) - Mark Powell, 140 Trang

Discussion in 'English for Vietnamese' started by quanh.bv, Jan 24, 2015.

 1. quanh.bv

  quanh.bv Guest

  [​IMG]
  Kỹ Năng Thuyết Trình Tiếng Anh
  NXB Tổng Hợp 2005
  Mark Powell
  Dịch: Lê Huy Lâm
  140 Trang
  Giáo trình này được biên soạn với mục đích rất rõ ràng và cụ thể: giúp người học nắm vững ngôn ngữ và kỹ năng trình bày một bài nói trước một cử tọa đang lắng nghe. Nội dung giáo trình được phân bố như sau:
  Section 1 và 2 giới thiệu những vấn đề cơ bản nhất khi bạn bắt tay vào việc chuẩn bị một bài nói.
  Section 3: Thảo luận các vấn đề liên quan đến giọng nói của bạn khi trình bày.
  Section 4 và 5: Giới thiệu các kỹ thuật cơ bản và nâng cao trong khi trình bày bài nói.
  Section 6: Cung cấp cho bạn phần ngôn ngữ để làm giàu cho nội dung bài nói của mình và giúp bạn nêu được chính xác điều bạn muốn trình bày.
  Section 7: Giới thiệu kỹ thuật giải quyết các câu hỏi do cử tọa đặt ra sau khi bạn kết thúc bài nói, một phần hầu như không thể thiếu được trong các phiên thuyết trình.
  Presenting in English bản thân nó không phải là một giáo trình dạy lý thuyết nói trước công chúng. Phần lý thuyết được nêu trong sách rất ngắn gọn nhưng cô đọng. Điểm giá trị của sách là sự phong phú các bài tập thực hành ngay sau mỗi ghi chú về từng đề mục.
  Presenting in English thực sự cần thiết cho bất cứ ai có nhu cầu sử dụng tiếng Anh vượt qua phạm vi giao tiếp thông thường như chào hỏi, lấy thông tin, đưa ra đề nghị... Ngay cả khi bạn chưa có nhu cầu trước mắt và cụ thể là trình bày một bài nói trước một cử tọa, nội dung của sách cũng rất hữu ích cho bạn trong việc sắp xếp, tổ chức ý khi nói, đặc biệt là khi phải viết trình bày thông tin như viết báo cáo công việc hoặc thậm chí là viết một bài tiểu luận.

  https://nitroflare.com/folder/949760/L00VuZ2xpc2g=
   

Share This Page