Luyện Kỹ Năng Nghe-Nói-Đọc-Viết Bằng Tiếng Anh (NXB Văn Hóa Thông Tin 2014) - Trần Mạnh Tường

Discussion in 'English for Vietnamese' started by vietphanmem20588, Aug 17, 2019.

 1. [​IMG]
  Học tiếng Anh là một quá trình liên tục, trong đó có 4 kỹ năng nghe, nói, đọc và viết là 4 kỹ năng chính mà bạn cần để giao tiếp hay giao dịch trong bất cứ ngôn ngữ nào. Chỉ giỏi một trong những kỹ năng này sẽ không giúp bạn giao tiếp được. Ví dụ, bạn cần đọc tốt trước khi bạn viết tốt. Bạn cần nghe được trước khi bạn nói chuyện.
  Làm thế nào để thành thạo 4 kỹ năng này trong một thời gian ngắn? Đó luôn là câu hỏi thường trực với những bạn đàng học Tiếng Anh, cũng như các bạn đang có nhu cầu đi du học, tìm việc tại công ty nước ngoài.
  Để giúp các bạn thành thạo 4 kỹ năng đó tác giả giới thiệu đến các bạn cuốn Luyện kỹ năng nghe, nói, đọc, viết Tiếng Anh.
  Cuốn sách gồm 75 bài hội thoại. Với những tình huống thông dụng nhất, giúp người học có cơ hội phát triển các kĩ năng nghe, nói, đọc, viết qua các tình huống thực tế. Đặc biệt bạn có thể giao tiếp tốt tiếng Anh tốt nhất trong thời gian ngắn nhất có thể.
  Nếu bạn chưa có thời gian hoặc chưa có điều kiện để theo học các khóa tiếng Anh ở trường, đừng lo lắng. Chỉ cần có cuốn sách này trong tay, và đặc biệt là thường xuyên giao tiếp với người nước ngoài, học được khẩu ngữ của họ thì chắc chắn khả năng nghe nói cũng như kỹ năng đọc viết của bạn sẽ tiến bộ.
  • Luyện Kỹ Năng Nghe-Nói-Đọc-Viết Bằng Tiếng Anh
  • NXB Văn Hóa Thông Tin 2014
  • Tác giả: Trần Mạnh Tường
  • Số trang: 279
  • Kiểu file: PDF SCAN
  • Ngôn ngữ: Tiếng Việt, Tiếng Anh
  Link Download
  http://tailieudientu.lrc.tnu.edu.vn...g-nghe-noi-doc-viet-bang-tieng-anh-61863.html
   
  Last edited by a moderator: Aug 18, 2019

Share This Page