Luyện Nói Hoa-Anh-Việt (NXB Hồng Đức 2009) - Trần Minh Thư, 320 Trang

Discussion in 'Tài Liệu Học Tiếng Hoa' started by Nhuhailongvan, Mar 13, 2021.

 1. Nhuhailongvan

  Nhuhailongvan Member

  [​IMG]
  Hiện nay, số người đi nước ngoài thăm người thân, học tập, du lịch, thương mại ngày càng nhiều, người nước ngoài đến đây buôn bán, du lịch cũng tăng không kém, xu hướng giao lưu với các nước trong nhiều phương diện xã hội phát triển mạnh mẽ. Do đó, cuốn sách “Luyện Nói Hoa - Anh - Việt” - hai thứ tiếng được sử dụng rất phổ biến hiện nay - được biên soạn nhằm giúp những người chưa có kiến thức căn bản về tiếng nước ngoài, khắc phục trở ngại về ngôn ngữ, đạt được trình độ giao tiếp đơn giản với người nước ngoài.
  Quyển sách này bao gồm các tình huống có thể xảy ra trong khi giao tiếp với người nước ngoài trong đời sống hàng ngày. Với mỗi câu thì đầu tiên là câu tiếng Hoa, tiếp theo là câu tiếng Anh, rồi đến câu dịch nghĩa ra tiếng Việt, sau đó là dạng phiên âm cho mỗi câu tiếng Anh.
  Đặc biệt đối với những bạn đã học xong hoặc đã biết về tiếng Hoa, nay muốn học nói thêm tiếng Anh để nâng cao trình độ ngoại ngữ, dưới phần phiên âm tiếng Anh, tác giả cũng ghi từ tiếng Hoa có phát âm tương tự, dẫn ra phần ghép vần tiếng Hoa nhằm giúp các bạn mau chóng làm quen với phiên âm tiếng Anh qua cách đọc của người Hoa.
  Ngôn ngữ không chỉ là công cụ mà còn là một thứ vũ khí, để có thể thích ứng trong một xã hội ngày càng cạnh tranh kịch kiệt thì hiểu rõ và thông thạo vài ba thứ tiếng là điều rất cần thiết.
  • Luyện Nói Hoa-Anh-Việt
  • NXB Hồng Đức 2009
  • Trần Minh Thư
  • 320 Trang
  • File PDF-OCR
  Link download
  https://nitroflare.com/view/B3807128F98F0A4
  https://drive.google.com/drive/folders/1yLBzZ1rSQoNjmWeJTM6cEZ3WGQHg04L1
   
  Last edited by a moderator: Mar 13, 2021

Share This Page