New TOEIC 4n4 730 Level (NXB Tổng Hợp 2011) - Neungyule Education, 212 Trang

Discussion in 'English for Exams' started by quanh.bv, Apr 28, 2018.

 1. quanh.bv

  quanh.bv Administrator Quản Trị Viên

  [​IMG]
  Quyển sách này sẽ giúp giải quyết 4 điểm yếu lớn chỉ trong 4 tuần cho những người bận rộn khi học TOEIC.
  Điểm yếu 1. Không dám dành thời gian để học.
  Rất nhiều người không có thời gian, thậm chí còn không muốn dành ra một giờ mỗi ngày để học. Do vậy, chúng tôi đã biên soạn tài liệu này với phân lượng mà các bạn có thể học trong 20 ngày, và chỉ cần học một giờ mỗi ngày. Hãy học mà không cảm thấy nặng nề!
  Điểm yếu 2. Khó tìm thấy tài liệu phù hợp với khả năng thực tế của bản thân.
  Trên thị trường hiện nay, có rất nhiều sách TOEIC dày đến 500 trang và mỗi bộ gồm có hai quyển: Listening và Reading. Tuy nhiên, tìm được quyển sách phù hợp với khả năng của bản thân bạn không phải là việc dễ dàng. Vì vậy, bộ sách này được chia thành 4 cấp độ: 520 điểm, 620 điểm, 730 điểm và 860 điểm. Ở mỗi cấp độ là các nội dung trọng tâm tương ứng. Nhờ vậy, người học có thể lựa chọn giáo trình phù hợp với trình độ của mình.
  Điểm yếu 3. Rất khó tự học trong một thời gian dài.
  Đối với người có thời gian thì họ sẽ đến học tại trung tâm ngoại ngữ gần nhà, nhưng những người đã đi làm khó có thời gian rảnh rỗi. Tuy nhiên, vấn đề đó sẽ được giải quyết bằng bài giảng hình ảnh được cung cấp kèm theo tài liệu này. Hãy cố gắng hoàn tất lịch học trong 20 ngày với những giảng viên danh tiếng nhất của Gangnam và Songno!
  Điểm yếu 4. Vì đã lâu không tham dự các kỳ thi lấy chứng chỉ quốc tế nên không có cảm giác thi thực tế.
  Do không phải là sinh viên nên việc chịu đựng thời gian làm bài thi New TOEIC quả là một gánh nặng đối với nhân viên công sở. Chính từ thực tế này, chúng tôi đã đưa vào sách nội dung “TOEIC know-how” nhằm giúp các bạn tự tin tham dự kỳ thi TOEIC, đồng thời trong phần phụ lục cũng có một bài kiểm tra mô phỏng thực tế. Nếu thực hành tốt tập tài liệu này, các bạn sẽ có đủ sự tự tin để tham dự kỳ thi TOEIC.
  • New TOEIC 4n4 730 Level
  • NXB Tổng Hợp 2011
  • Tác giả: Neungyule Education
  • Chuyển ngữ phần chú giải: Nguyễn Thành Yến
  • Số trang: 212
  • Kiểu file: PDF
  • Ngôn ngữ: Tiếng Việt
  Link Download
  https://books.google.com.vn/books?id=HftsAQAACAAJ
   

Share This Page