[PDF+CD] Tiếng Anh Trong Giao Dịch Thương Mại (NXB Hồng Đức 2008) - Thanh Huyền, 250 Trang

Discussion in 'English for Vietnamese' started by ngochuyen1801, May 21, 2022.

 1. upload_2022-5-21_22-46-16.png
  Đối diện với những khách hàng người nước ngoài, bạn cảm thấy căng thẳng, không nói được những điều mình muốn nói? Bạn có muốn trở thành người nói tiếng Anh lưu loát, tha hồ tung hoành ngang dọc trên thương trường?
  Để giải quyết những vướng mắc trong việc diễn đạt đó của bạn Cuốn “Tiếng Anh trong giao dịch thương mại” đề cập đến các vấn đề trong thương mại từ việc đón khách, tiếp khách cho tới việc giới thiệu sản phẩm, dẫn khách thăm xưởng, giải quyết tranh chấp, từ đó ký kết hợp đồng một cách thuận lợi, hoàn thành giao dịch,… bạn đi công tác nước ngoài, cần đặt vé máy bay, đặt phòng trong khách sạn, bạn cần phải giải quyết những việc bất ngờ có thể xảy ra? Trong cuốn sách này giới thiệu tới bạn tất cả những mẫu câu giao tiếp trong các tình huống bạn có thể gặp phải. Chỉ cần bạn thực hành theo các mẫu câu hướng dẫn, chắc chắn bạn sẽ có đủ khả năng để giao tiếp một cách tự nhiên.
  Cuốn sách này gồm 30 bài, tổng hợp các tình huống giao tiếp chân thực và sống động, dễ học, dễ thực hành, cung cấp cho bạn các thuật ngữ, từ vựng rất thực tế thông qua các hội thoại mẫu và hội thoại bổ sung, giúp bạn có thể vừa học, vừa thực hành.
  Ngoài ra, trong mỗi bài đều có phần mở rộng (Business Advice), cung cấp cho bạn những kiến thức kinh nghiệm thực tế trong hoạt động thương mại.
  Dù cuộc sống hiện tại nhiều công việc bận rộn, chỉ cần mỗi ngày bạn dành thời gian giải lao ngắn ngủi của mình để đọc cuốn sách này, sau 30 ngày, bạn sẽ cảm thấy tự tin hơn bội phần!
  • Tiếng Anh Trong Giao Dịch Thương Mại
  • NXB Hồng Đức 2008
  • Thanh Huyền
  • 250 Trang
  • File PDF-SCAN
  Link download
  https://nitro.download/view/35F0E2B52C9CC2F
  https://nitro.download/view/5B577B9D5A5E4D5
  https://nitroflare.com/folder/949760/L00VuZ2xpc2g=
   
  Last edited by a moderator: May 21, 2022

Share This Page