Sổ Tay Tiếng Anh Kỹ Thuật-Phiên Âm, Minh Họa (NXB Tổng Hợp 1994) - Nhiều Tác Giả, 713 Trang

Discussion in 'English for Vietnamese' started by quanh.bv, Nov 26, 2015.

 1. quanh.bv

  quanh.bv Guest

  [​IMG]
  Sổ Tay Tiếng Anh Kỹ Thuật-Phiên Âm, Minh Họa
  NXB Tổng Hợp 1994
  Nhiều Tác Giả
  713 Trang
  Nhu cầu học tập tiếng Anh trong các ngành kỹ thuật ngày càng tăng trong những năm gần đây; để đáp ứng phần nào nhu cầu đó, Nhà xuất bản Thanh Niên cho biên soạn cuốn Sổ Tay Tiếng Anh Kỹ Thuật (Handbook Of English In Technology). Nội dung sách gồm 3 phần:
  Phần mở đầu: Giới thiệu lối phiên âm Quốc tế mới nhất (dựa theo pronouncing dictionary của Daniel Jone 1992) được dùng để phiên âm các thuật ngữ kỹ thuật, giới thiệu cách đọc các thuật ngữ và câu thông thường trong khoa học kỹ thuật.
  Phần thuật ngữ: Được phân loại theo từng chủ đề bao quát trong ngành cơ khí, từ vẽ kỹ thuật, nguyên lý máy,... các phương pháp gia công cơ khí. Mỗi thuật ngữ được trình bày bằng tiếng Việt, tiếng Anh có phiên âm kèm theo hình minh họa. Để tiện tra cứu, các thuật ngữ và các hình ảnh minh họa được đánh số thứ tự.
  Phần số liệu: Bao gồm các hình vẽ, các bảng tiêu chuẩn, các công thức tính toán phổ biến trong các ngành kỹ thuật, phần này được sắp xếp theo các mục: Nguyên lý máy, truyền động đai, xích, bánh răng, ổ lăn, các mối ghép.
  Quyển sách này không những giúp cho bạn tra cứu các thuật ngữ tiếng Anh kỹ thuật mà còn tra cứu các bảng tiêu chuẩn cần thiết về kích thước, dung sai, lắp ghép, vật liệu,... về mặt dữ liệu lẫn mặt thuật ngữ gốc tiếng Anh
  Link Download
  eBook có trong tuyển tập DVD Tiếng Anh
  http://thuvien.due.udn.vn:8080/dspace/handle/TVDHKT/17506

   

Share This Page