Tiếng Anh Chuyên Ngành Địa Chất (NXB Khoa Học Kỹ Thuật 2007) - Trần Bỉnh Chư, 124 Trang

Discussion in 'English for Vietnamese' started by quanh.bv, Mar 16, 2015.

 1. quanh.bv

  quanh.bv Guest

  [​IMG]
  Trong những năm gần đây, tiếng Anh ngày càng phổ biến trong mọi lĩnh vực của cuộc sống. Tiếng Anh thương mại, tiếng Anh giao tiếp và tiếng Anh trong tin học được quan tâm nhiều nhất ở mọi nơi, mọi giới. Người cán bộ địa chất không những đòi hỏi kiến thức chuyên môn giỏi mà còn phải biết tham khảo tài liệu chuyên môn bằng tiếng Anh. Chính vì vậy, giáo trình tiếng Anh chuyên ngành ra đời nhằm đáp ứng nhu cầu đó.
  "Tiếng Anh Chuyên Ngành Địa Chất" giới thiệu với độc giả những vấn đề cơ bản về địa chất đại cương, các quá trình tạo khoáng nội sinh, ngoại sinh và biến chất sinh cũng như mô tả một số mỏ trên thế giới. Các khái niệm về mỏ khoáng, thăm dò, phát triển mỏ và tài nguyên - trữ lượng cũng được đề cập một cách cô đọng. Cuối mỗi bài được cung cấp một khối lượng lớn từ mới và từ vựng cần thiết nhằm giúp người đọc hiểu vấn đề. Giáo trình này làm tài liệu giảng dạy và học tập đối với sinh viên ngành địa chất thuộc Trường Đại học Mỏ - Địa chất.
  Giáo trình gồm ba phần: Phần đại cương, phần chuyên đề và phần mô tả các mỏ. Mỗi phần gồm một số bài, có khi cùng một nội dung nhưng được các tác giả khác nhau trình bày vẫn được đưa vào nhằm igúp cho sinh viên học được cách thể hiện ngữ pháp tiếng Anh. Cuối mỗi bài hoặc mỗi phần, tác giả đưa ra một số từ mới và tổ hợp từ hoặc thành ngữ để sinh viên và người đọc có thể hiểu được nội dung bài khoá.
  • Tiếng Anh Chuyên Ngành Địa Chất
  • NXB Khoa Học Kỹ Thuật 2007
  • Trần Bỉnh Chư
  • 124 Trang
  • File PDF-SCAN
  Link Download
  https://repository.vnu.edu.vn/handle/VNU_123/120181
   
  Last edited by a moderator: Sep 15, 2021

Share This Page