Tiếng Anh Thế Hệ Mới Trong Ngoại Giao-Tiếp Khách Lĩnh Vực Nhà Hàng Khách Sạn

Discussion in 'English for Vietnamese' started by admin, Apr 3, 2015.

 1. admin

  admin Thư Viện Sách Việt Staff Member Quản Trị Viên

  [​IMG]
  Tiếng Anh Thế Hệ Mới Trong Ngoại Giao-Tiếp Khách
  Lĩnh Vực Nhà Hàng Khách Sạn
  NXB Đại Học Sư Phạm 2013
  Hoàng Nguyên
  228 Trang
  Với sự hội nhập và phát triển kinh tế quốc tế, nhu cầu đi công tác hoặc du lịch nước ngoài ngày càng trở nên phổ biến. Do đó, lĩnh vực nhà hàng - khách sạn cũng phát triển theo để đáp ứng nhu cầu ăn ở cho các du khách. Cho dù bạn là nhân viên phục vụ trong nhà hàng - khách sạn hay là du khách thì việc giao tiếp tốt tiếng Anh trong môi trường đó sẽ mang lại những ấn tượng ban đầu tốt đẹp và giao tiếp hiệu quả. Quyển sách Tiếng Anh Thế Hệ Mới Trong Ngoại Giao - Tiếp Khách Lĩnh Vực Nhà Hàng - Khách Sạn này sẽ giúp bạn sử dụng tiếng Anh một cách hiệu quả và dễ dàng qua nhiều tình huống thông dụng.

  Sách gồm có bảy bài với 61 tình huống thường gặp trong lĩnh vực nhà hàng - khách sạn, với một số nội dung chính như sau: trước khi đăng ký khách sạn, làm thủ tục đăng ký, các dịch vụ khách sạn, đặt chỗ trước qua điện thoại, gọi món ăn, các dịch vụ tiền sản, giải quyết các vấn đề, trả phòng khách sạn...

  Sách cung cấp nhiều từ vựng quan trọng và rất bổ ích. Đặc biệt, sách thích hợp cho các sinh viên đang chuẩn bị cho nghề nghiệp trong ngành nhà hàng khách sạn, cũng như các nhân viên làm việc trong lĩnh vực này.

  Với chủ đề đa dạng và từ vựng phong phú như đã nêu trên, quyển sách này sẽ giúp ích nhiều cho bạn đọc trong học tập cũng như công việc hàng ngày.

   

Share This Page