Tiếng Nhật Dành Cho Người Mới Bắt Đầu Tập 1+2+3 (NXB Trẻ 2006) - Trần Việt Thanh, Trọn Bộ 3 Tập

Discussion in 'Tài Liệu Học Tiếng Nhật' started by quanh.bv, Mar 15, 2015.

 1. quanh.bv

  quanh.bv Guest

  [​IMG]
  Tiếng Nhật Dành Cho Người Mới Bắt Đầu Tập 1+2+3
  NXB Trẻ 2006
  Trần Việt Thanh
  Trọn Bộ 3 Tập
  Tập sách này được biên soạn thuận tự từ những bài học đơn giản nhất đến những bài khó dần. Mặc dù đây là những phần cơ bản nhất trong việc học tiếng Nhật nhưng nếu hiểu một cách thấu đáo những điểm cơ bản này thì đó là một nền tảng vững chắc để bạn có thể tiếp tục tự nâng cao trình độ của mình. Ban đầu các bạn cần phải học thuộc hai bộ chữ Hiragana và Katakana thật kỹ.
  Trong bộ sách này tác giả có hướng dẫn cách viết và cách đọc của những chữ Hán. Nhằm giúp người học không cảm thấy khó khăn trong việc học và viết chữ Hán, các tác giả đã sắp xếp thứ tự từ những chữ Hán ít nét, dễ viết đến những chữ Hán nhiều nét khó viết. Ngoài ra các tác giả còn hướng dẫn cách viết từng nét những chữ Hán để giúp các bạn có thể viết đúng cách. Các bạn cần chú ý những cách viết này để sau này sẽ không cảm thấy khó khăn khi viết bất kỳ một chữ Hán nào khác.
  Bộ chữ Hiragana và Katakana. Tập 1 gồm 14 bài: Tôi là người Nhật. Cái này là cái bàn. Chỗ này có điện thoại. Chỗ kia có người. Táo đỏ có mấy quả? Hoa hồng bao nhiêu tiền một bông? Ngày mai anh đi đâu? Vào chủ nhật anh làm gì? Buổi sáng tôi thức dậy sớm. Hôm qua thì nóng. Tôi đi Nhật để học. Cái kia là chiếc xe buýt đi đâu? Mấy giờ anh rời khỏi nhà để đến trường? Xin vui lòng cho tôi mượn cuốn sách này. Tiếng Anh là gì?
  Tập từ 2 bài 16 đến bài 26. Trời đang mưa. Cô Ratana đang mang đôi giầy trắng. Trên tường có dán tấm bản đồ. Tôi tính đi Nhật. Nấu món ăn bằng rau và thịt. Hôm nay nghe nói trời sẽ mưa. Tôi thích thể thao. Anh có thể nói chuyện tiếng Nhật phải không? Anh trai tôi có 2 đứa con. Tiếng Nhật phát âm dễ hơn. Dù chụp hình cũng được phải không?
  Tập 3 từ bài 27 đến bài 24. Vì không còn thời gian nên hãy khẩn trương lên. Dường như có ai đó đã đến. Tôi đã nhận được chiếc cà vạt. Bắt tuyển thủ luyện tập. Đã bị ăn cắp chiếc ví. Nếu có tiền thì tôi muốn đi. Thầy giáo đã đọc báo sáng nay chưa ạ? Anh chọn cái nào?

  https://drive.google.com/uc?id=1vlgHm1rbYwoeCmp7O2mAqXbuZ8UoDfgt
   

Share This Page