Tiếng Nhật Dùng Trong Văn Phòng (NXB Văn Hóa Thông Tin 2008) - Thanh Hà, 347 Trang

Discussion in 'Tài Liệu Học Tiếng Nhật' started by quanh.bv, Jun 5, 2021.

 1. quanh.bv

  quanh.bv Administrator Quản Trị Viên

  [​IMG]
  Cuốn sách này là một tài liệu hội thoại có tính thực dụng cao, nó được viết ra để nâng cao trình độ giao tiếp của người học tiếng Nhật ở giai đoạn vừa học hết kiến thức cơ bản.
  Cuốn sách có bối cảnh là làm việc tại công ty Nhật Bản, có tổng cộng 20 đề tài, mỗi một đề tài là một chương lớn, mỗi chương chia ra làm 3 phần, mỗi phần là 1 bài. Các bài đều lựa chọn nội dung thường dùng trong khi làm việc tại công ty.
  Sau mỗi một bài đều có kèm theo ví dụ về cách biểu đạt có liên quan tới đề tài của mỗi chương. Thông qua việc học bài khóa và phần biểu đạt, người học có thể nắm được phương thức biểu đạt tiếng Nhật trong văn phòng để có thể nâng cao khả năng nói tiếng Nhật của mình.
  Do cuốn sách này là tài liệu về hội thoại, hơn nữa lại cung cấp cho người vừa học xong tiếng Nhật cơ sở nên độ sâu ngôn ngữ rất ít, nhưng phương thức biểu đạt vẫn sẽ phong phú. Đồng thời phần chú thích sau mỗi một bài chỉ là phần giải thích tương đối giản đơn cho những hiện tượng ngữ pháp chưa được xuất hiện trong giai đoạn sơ cấp, hoặc sẽ luyện tập một cách đơn giản cho những gì đã từng học qua.
  • Tiếng Nhật Dùng Trong Văn Phòng
  • NXB Văn Hóa Thông Tin 2008
  • Thanh Hà
  • 347 Trang
  • PDF-SCAN'
  Link download
  https://nitro.download/view/D420266BAD09227
   

Share This Page