Tự Học Tiếng Phổ Thông Trung Hoa Cho Người Mới Bắt Đầu - Trần Thị Thanh Liêm, 210 Trang

Discussion in 'Tài Liệu Học Tiếng Hoa' started by quang6721, Jun 13, 2018.

 1. quang6721

  quang6721 New Member

  [​IMG]
  Nhiều người nhìn xem qua chữ viết tiếng Hoa và cho là hoàn toàn không thể học được vì quá phức tạp. Sau khi theo dõi đến cuối quyển sách này, bạn sẽ nhận ra rằng những nhận xét trên không hoàn toàn đúng. Có thể bạn sẽ quyết định dành thời gian học chữ viết tiếng Hoa, nhưng đó lại là một vấn đề khác. Bất cứ ai có một trí thông minh trung bình và với một trí nhớ, thị giác hợp lý, sau một khoảng thời gian thì có thể tinh thông chữ viết tiếng hoa.
  Chữ viết tiếng Hoa là một công cụ đáng ngạc nhiên mà ngữ cổ xưa nhất thế giới; hiểu được nền văn hoá đặc sắc của điểm xuất phát giải thích nguồn gốc ngôn ngữ. Quyển sách sẽ hướng dẫn bạn viết chính xác các nét từ bước đầu tiên và thông qua một loạt các bài thực hành được phân loại cẩn thận, bạn sẽ hiểu đầy đủ các ký hiệu, hướng dẫn, chỉ dẫn và ngay cả các thực đơn bằng tiếng Hoa. Bạn sẽ ngạc nhiên về khả năng suy đoán khá chính xác của mình, dựa trên những suy luận logic mà bạn học được từ quyển sách này.
  Quyển sách được sử dụng tại nhiều trường ngoại ngữ trên thế giới với nhiều ví dụ minh hoạ rút ra từ cuộc sống hàng ngày.
  • Tự Học Tiếng Phổ Thông Trung Hoa Cho Người Mới Bắt Đầu
  • NXB Tổng Hợp 2008
  • Tác giả: Trần Thị Thanh Liêm
  • Số trang: 210
  • Kiểu file: PDF
  • Ngôn ngữ: Tiếng Việt
  Link Download: https://goo.gl/hKJ5kW
  https://drive.google.com/drive/folders/1yLBzZ1rSQoNjmWeJTM6cEZ3WGQHg04L1
   
  Last edited by a moderator: Jun 13, 2018

Share This Page