Tự Học Tiếng Phổ Thông Trung Hoa (NXB Trẻ 2009) - Dương Hồng, 252 Trang

Discussion in 'Tài Liệu Học Tiếng Hoa' started by quanh.bv, May 16, 2018.

 1. quanh.bv

  quanh.bv Administrator Quản Trị Viên

  [​IMG]
  Trong những năm gần đây, nhu cầu người Việt học tiếng Hoa ngày càng nhiều do sự phát triển giao lưu hợp tác mạnh mẽ giữa hai nước Việt - Trung. Cuốn sách Tự Học Tiếng Phổ Thông Trung Hoa được biên soạn nhằm đáp ứng việc học tiếng Hoa hiện nay của tất cả mọi người.
  Với nội dung súc tích, phong phú, cuốn sách bao gồm những mẫu câu đơn giản, dễ học ở mọi tình huống trong sinh hoạt thường ngày. Cuốn sách là công cụ hữu ích giúp các bạn có thể giải quyết những tình huống khó khăn ban đầu trong việc giao tiếp với người bản xứ.
  Không những thế, cuốn sách còn được phiên âm theo cách đọc của người Việt, bên cạnh đó có phần phiên âm quốc tế được đưa lên đầu mỗi chữ tiếng Hoa. Chính vì lẽ đó, cuốn sách rất tiện cho các bạn tự học cũng như các bạn đã biết tiếng Hoa muốn trau dồi thêm khả năng đọc hiểu và giao tiếp tiếng Hoa một cách lưu loát hơn qua các tình huống và bài học trong quyển sách này.
  Giáo trình sẽ đem đến cho các bạn một phương pháp nhanh chóng nhất để học và sử dụng tiếng Hoa trong thời gian ngắn nhất và đạt hiệu quả cao nhất.
  • Tự Học Tiếng Phổ Thông Trung Hoa
  • NXB Trẻ 2009
  • Tác giả: Dương Hồng
  • Số trang: 252
  • Kiểu file: PDF
  • Ngôn ngữ: Tiếng Việt
  Link Download
  https://tiki.vn/tu-hoc-tieng-pho-thong-trung-hoa-p525278.html
   

Share This Page