Văn Phạm Tiếng Đức (NXB Lao Động Xã Hội 2004) - Nguyễn Thu Hương, 463 Trang

Discussion in 'Ngoại Ngữ Tổng Hợp' started by quanh.bv, Mar 15, 2015.

 1. quanh.bv

  quanh.bv Guest

  [​IMG]
  Văn Phạm Tiếng Đức
  NXB Lao Động Xã Hội 2004
  Nguyễn Thu Hương
  463 Trang
  Cuốn Văn phạm tiếng Đức được biên soạn nhằm giúp bạn đọc có thêm tài liệu về cấu trúc và qui tắc của tiếng Đức để có thể hiểu và sử dụng tiếng Đức đúng ngữ pháp.
  Sách gồm 19 chương, trong đó trình bày một cách có hệ thống các loại từ, các hình thức biến cách, qui tắc thành lập các loại từ và các loại câu của tiếng Đức. Nhằm giúp bạn đọc hiểu rõ về nội dung được trình bày, tác giả đã đưa ra rất nhiều ví dụ để minh họa cho các nội dung này.
  Trong phần phụ lục, các tác giả đã tổng hợp một số vấn đề cốt yếu cần chú ý trong văn phạm tiếng Đức và bảng động từ bất qui tắc thường dùng với cách chia ở ngôi thứ hai số ít, thì quá khứ Prateritum, dạng đặc biệt ở Konjunktiv II và Partizip II của các động từ này. Ngoài ra, các tác giả còn giới thiệu bảng tóm tắt qui luật chính tả tiếng Đức mới do Bộ giáo dục, Khoa học và Đào tạo thường xuyên của nước Cộng Hòa Liên bang Đức thực hiện để phổ biến trong các trường học. Phần này được in toàn văn nguyên bản tiếng Đức và bản dịch ra tiếng Việt để các bạn dễ dàng tham khảo và đối chiếu.
  Hy vọng cuốn sách sẽ giúp ích cho các bạn trong việc học hỏi và sử dụng tiếng Đức một cách căn bản và hoàn thiện hơn.
  Link Download
  eBook có trong tuyển tập DVD Ngôn Ngữ

  http://tvdt.langson.gov.vn/DataFile/58524.pdf

   

Share This Page